Tập luyện cùng Huấn Luyện Viên Cá Nhân cũng như chiến đấu cho cả đội

“Dù mọi người hay nói gym là một bộ môn tập luyện cá nhân, nhưng khi có HLV thì bạn sẽ cảm giác như mình đang chiến đấu cho cả đội vậy.”“Với một người vô cùng lười vận động như mình thì đi tập gym là một điều vô cùng xa vời. Mình cũng quen sống với #Mỡ_Mỡ rồi, có nó lâu lâu cũng vui, nhưng mình cũng muốn trở nên thon gọn hơn nên cũng ráng kiếm chỗ để vận động. Urbanfit đến với mình tự nhiên vì mình thích màu vàng. Mình cũng chẳng tin vào bản thân là mấy. Nhưng mình tin vào #HLV_cá_nhân của mình. #Trainer_Trinh đã chăm lo và cổ vũ cho mình rất nhiều. Những lúc muốn buông xuôi thì mình đều có cảm giác đang có một người mong chờ ở mình rất nhiều nên lại phải cố gắng tiếp. Đó là cảm giác chỉ có khi bạn "sở hữu" 1 HLV của riêng mình và cả hai cùng nỗ lực vì kết quả chung. Dù mọi người hay nói #gym là một bộ môn tập luyện cá nhân, nhưng khi có HLV thì bạn sẽ cảm giác như mình đang chiến đấu cho cả đội vậy. Cho nên nếu bạn cũng thiếu nghị lực như mình thì Urbanfit là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.


Ngoài ra, Urbanfit còn cho bạn một cảm giác thư giãn như ở nhà vậy, đây là một điều mà không đâu có. Mình đã bước vào rất nhiều phòng tập rồi, nhưng bạn biết đấy, chẳng nơi nào bạn có thể về nhiều như nhà cả. Urbanfit là một nơi nhỏ xinh và vừa đủ, không xô bồ, không áp lực. Một nơi mà bạn có thể chọn để bắt đầu hoặc kết thúc một ngày.”


Chị Bích Nga sau 2 tháng tập cùng HLV Uyên Trinh đã có những chia sẻ thật chân thành. Mong chị luôn giữ được tinh thần tập luyện "máu lửa" và những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại #Urbanfit.

______________________________________ Urbanfit® - Personal Training Studio Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15 quận 10 Điện thoại: 028.2241.2288 Website: https://www.urbanfit.vn/

34 views
  • Facebook
  • Instagram

Công ty TNHH Thể thao & Sức khoẻ LOREN, Hotline 028-2241-2288

​D3-D7 đường Thất Sơn, phường 15, quận 10, tp. Hồ Chí Minh

Điều khoản sử dụng website    |