Quyết định đi tập gym vì sau thời gian nghỉ dịch đồng phục đến trường không thể “ôm trọn” cơ thể.

Quyết định đi tập gym vì sau thời gian nghỉ dịch đồng phục đến trường không thể “ôm trọn” cơ thể.

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

Từng rất sợ gym, nhiều lần buông xuôi để bản thân “mập tự nhiên” nhưng sau 3 tháng tập luyện tại Urbanfit, hội viên Hoàng Minh đã có những thay đổi rất lớn. Giờ đây, Hoàng Minh đã có thể tự tin chia sẻ câu chuyện của mình đến tất cả mọi người.

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

BỒI HỒI NHỚ LẠI NHỮNG NGÀY ĐẦU MỚI ĐI TẬP

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

Mỗi ngày đều đến trường với thân hình có phần “cồng kềnh”, đi có mấy bậc cầu thang thôi đã thở không ra hơi. Mọi sinh hoạt cảm giác rất nặng nề, đôi khi còn căng thẳng, khó chịu. Bởi thế, những ngày đầu tiên đi tập rất cực, mới chạy bộ khởi động đã thấy “oải”, nhiều khi tập muốn rớt nước mắt. Cũng nhờ trainer Tiến hướng dẫn và được sự động viên rất nhiều từ mẹ nên quyết tâm không bỏ cuộc. Giờ thì tất cả những việc đó đối với mình đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

⠀⠀

⠀⠀⠀⠀

TRƯỚC ĐÂY RẤT “CHỊU KHÓ” ĂN UỐNG, ĐAM MÊ MÓN MÌ XÀO ĐẾN MỨC MẸ CŨNG PHẢI SỢ.

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

Tăng ký quá nhanh, quá nhiều phần lớn do thói quen ăn uống thiếu khoa học, mình đặc biệt đam mê món mì xào ở trường, ngày nào cũng ăn mà không thấy chán, những món kiểu này chủ yếu làm từ tinh bột nên “tích mỡ” rất dễ dàng. Từ khi tập luyện với huấn luyện viên, mình tập ăn uống khoa học bằng việc ghi lại “nhật ký ăn uống”, với cách làm này huấn luyện viên sẽ giúp mình biết lượng calo nạp vào cơ thể là bao nhiêu. Hôm nào ăn nhiều quá, chắc chắn sẽ được huấn luyện viên cho tập “phê” luôn, giờ có cho ăn cũng ngại, không dám “chịu khó” ăn nữa.

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

SAU 3 THÁNG TẬP LUYỆN, BẢN THÂN CẢM THẤY TỰ HÀO, BẠN BÈ NGẠC NHIÊN VÀ GIÚP CẢ NHÀ SINH HOẠT “HEALTHY”

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

Số cân mình giảm được thì ai cũng có thể nhìn ra, nhưng có được lối sống khoa học, cuộc sống nhẹ nhàng và không còn cảm giác căng thẳng khó chịu mới thực sự làm mình tự hào. Trở thành một tấm gương sáng cho cả gia đình, giúp thói quen ăn uống của cả nhà trở nên healthy, chưa kể còn thuyết phục được anh trai đến Urbanfit. Hiện tại hai anh em đang cùng nhau tập gói double fit, tập luyện giờ đây không những vui hơn, sôi nổi hơn mà anh em còn có cơ hội động viên nhau cố gắng. Lúc trước mặc áo còn thấy chật mà giờ cái nào cũng rộng, bạn bè ai cũng rất ngạc nhiên và khen mình rất quyết tâm.

⠀⠀

⠀⠀⠀⠀

Đó là câu chuyện của hội viên Hoàng Minh ở nhà Urbanfit. Là học sinh lớp 10, cao 1m76 và nặng hơn 90 kí, giờ “mi nhon” hơn rồi. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng kể câu chuyện của mình chưa?

___________________________

Urbanfit® - Personal Training Studio

Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15, quận 10

Điện thoại: 028.2241.2288

Website: https://www.urbanfit.vn

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

#trainwithpassion#fitness_studio#huấn_luyện_viên_cá_nhân#1on1coaching#1on1personaltraining#tăng_cơ#giảm_mỡ#urbanfitvn#pt#gym_1_kèm_1#Double_Fit

9 views
  • Facebook
  • Instagram

Công ty TNHH Thể thao & Sức khoẻ LOREN, Hotline 028-2241-2288

​D3-D7 đường Thất Sơn, phường 15, quận 10, tp. Hồ Chí Minh

Điều khoản sử dụng website    |