Từng “ngất xỉu” vì giảm cân không đúng cách và thích “mùi” của Urbanfit

Updated: Mar 12

Câu chuyện của hội viên từng “ngất xỉu” vì giảm cân không đúng cách và thích “mùi” của Urbanfit.


Thật may mắn khi được trò chuyện với Kim Nhung – một hội viên có câu chuyện khá đặc biệt. Ngoài việc thích kinh doanh và tự lập khá sớm, cô gái này còn gây bất ngờ về hành trình thay đổi của mình trong suốt 5 năm. Các bạn có tò mò về câu chuyện của hội viên dễ thương này không?

ĐÃ TỪNG TỦI THÂN VÌ RẤT MẬP, KHÔNG AI CHƠI CÙNG, KHÔNG AI CHỤP ẢNH CÙNG


Sở hữu làn da nâu cuốn hút giống với á hậu Hoàng Thùy, nhưng có vẻ không hợp với thân hình hơi “phì” của Nhung thời điểm cách đây 5 năm. Việc bơi lội thường xuyên từ khi học lớp 7 cũng khiến khung xương vai của Nhung khá lớn, bạn bè thường gọi là “body swimming”. Điều này khiến cho cô gái rất tủi thân và tự ti suốt một thời gian dài. Không biết chia sẻ cùng ai, Nhung đã thử inbox tâm sự với người mẫu Minh Tú - Á quân cuộc thi Asia's Next Top Model 2017 và nhận được những lời khuyên, lời động viên từ người mẫu nổi tiếng. Chính những lời khích lệ đó đã giúp Nhung tự tin hơn bước vào hành trình thay đổi của mình.


THỔI BAY 10 KG MỠ TRONG VÒNG 3O NGÀY BẰNG CÁCH “NHỊN ĂN” VÀ KẾT QUẢ LÀ “XỈU”


Khoảng thời gian đầu học đại học, Nhung bắt đầu thử giảm cân bằng cách nhịn ăn. Trong vòng 30 ngày cô gái đã thổi bay 10 kg mỡ trong cơ thể nhưng hậu quả của việc giảm cân không đúng cách vô cùng tai hại. Sau một lần bị ngất xỉu, Nhung bừng tỉnh và không dám nhịn ăn nữa. Nhung quyết định tìm đến huấn luyện viên cá nhân để tập luyện sau khi gặp chấn thương vai trong lúc đi bơi. Cô gái mong muốn tập luyện một cách hợp lý, khoa học và an toàn hơn với mục tiêu sở hữu body cân đối, săn chắc tự nhiên. Tham khảo nhiều nơi, cuối cùng Nhung đã lựa chọn Urbanfit.


THÍCH “MÙI” CỦA URBANFIT VÀ “HỢP CẠ” VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN


Mới đầu, điều gây ấn tượng với cô gái chính là không gian riêng tư và mùi thơm của phòng tập. Nhung chia sẻ rằng: “Bước vào Urbanfit là một cảm giác thân quên và thiện cảm với mùi hương nhẹ nhàng tại Urbanfit”. Sau vài buổi tập, huấn luyện viên đã được Nhung thêm vào danh sách những lý do yêu thích Urbanfit. Huấn luyện viên đã truyền động lực, hướng dẫn tập luyện đúng cách và trở thành một người bạn chia sẻ với Nhung nhiều thứ không chỉ trong tập luyện mà còn rất nhiều điều trong cuộc sống. Mặc dù khoảng thời gian gắn bó với Urbanfit chưa nhiều nhưng Nhung đã nhận ra rằng tập luyện không chỉ để khỏe, đẹp mà còn giúp cuộc sống thay đổi rất tích cực.


“Thay vì cam chịu số phận hay ngồi chờ đợi một phép màu đến hãy tự mình thay đổi. Khi ta đẹp cơ hội sẽ đến với ta nhiều hơn” - Kim Nhung


Đó là chia sẻ của hội viên Kim Nhung khi tập luyện ở nhà Urbanfit. Hãy đến Urbanfit và cùng viết lên hành trình thay đổi của bạn nhé.

______________________________________

Urbanfit® - Personal Training Studio

Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15, quận 10

Điện thoại: 028.2241.2288

Website:https://www.urbanfit.vn

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

#trainwithpassion#fitness_studio#huấn_luyện_viên_cá_nhân#1on1coaching#1on1personaltraining#tăng_cơ#giảm_mỡ#urbanfitvn#pt#gym_1_kèm_1#rutthamtrungthuong#Kim_Nhung


41 views