Liệt kê 100 địa chỉ phòng tập, dành hẳn một tháng để lựa chọn Urbanfit làm nơi luyện tập.

Updated: Mar 12

Liệt kê 100 địa chỉ phòng tập, dành hẳn một tháng để lựa chọn và lý do đặc biệt giúp hội viên Tiến Đạt lựa chọn Urbanfit.


Là một nhân viên văn phòng, anh Tiến Đạt sớm nhận ra vai trò quan trọng của việc tập luyện. Tuy nhiên vẫn chưa có một sự kiện nào để thuyết phục anh bước chân vào phòng tập. Trong một lần nhậu với đồng nghiệp trong công ty, câu nói vui trong bàn nhậu “thi xem ai bị gout nhiều nhất” làm anh thức tỉnh, không muốn mang sức khỏe ra làm trò đùa nên anh quyết định dành thời gian đầu tư vào sức khỏe.


RÀO CẢN LÚC MỚI BẮT ĐẦU


Mình không phải là người giỏi thể thao, những môn mình chơi như cầu lông, bóng rổ… đều thua bạn bè. Dù đã thử nhiều cách như vẫn thất bại, chơi cái gì cũng thất bại nên tạo cho mình cảm giác lo lắng và e dè trước khi tập luyện, đặc biệt là khi tập cùng huấn luyện viên giỏi. Lúc đó mình nghĩ, một là chấp nhận con người thật của mình và tìm cách vượt qua nó, hai là “thả trôi” tất cả, mang sức khỏe của mình ra làm trò đùa mỗi khi ngồi trên bàn nhậu. Và cuối cùng mình đã đặt trọn niềm tin vào Urbanfit.KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC LÀ NHỮNG BƯỚC TIẾN KHÔNG NGỜ TỚI


Khó khăn nhất vẫn là tháng đầu tiên tập luyện, nỗi sợ thất bại, sợ không duy trì được. Nhưng nhờ huấn luyện viên Hồ hướng dẫn và đồng hành cùng mình, sau mỗi buổi tập mình lại tiến bộ hơn một chút, cứ như thế, tập xong tháng đầu tiên thì nỗi sợ hoàn toàn biến mất. Việc mình vượt qua nỗi sợ quan trọng hơn rất nhiều so với việc cải thiện sức khỏe.

Giờ đây, khi đã tự tin hơn, mình bắt đầu quan tâm đến mọi người xung quanh, xem tất cả mọi người như những người bạn của mình, việc tập luyện trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và không hề chịu áp lực gì cả. Cuối cùng, việc giảm bao nhiêu ký mỡ, thêm bao nhiêu ký cơ cũng chỉ là những con số mà thôi, cái mình nhận được chính là một cuộc sống hạnh phúc, một lối sống lành mạnh.


THẤT BẠI TRONG TẬP LUYỆN LÀ DO MÌNH TẬP LUYỆN VÌ NGƯỜI KHÁC


Tập luyện vì muốn ba mẹ vui, vì bạn bè bảo hơi mập, vì đồng nghiệp thấy cơ thể chưa cân đối…mình nghĩ rằng đây là nguyên nhân khiến mọi người thất bại và e ngại trong tập luyện. Bản thân mỗi người phải biết mình gặp vấn đề gì, biết mình cần làm gì, hiểu cơ thể thì mới có thể nghiêm túc thay đổi được. Tập luyện không phải ngày một ngày hai mà đòi hỏi một quá trình rất dài, không kiên trì, không nghiêm khắc với bản thân chắc chắn sẽ không vượt qua được. Đó cũng chính là lý do cần tìm một huấn luyện viên chuyên nghiệp, họ sẽ giúp mình có động lực, tự tin và đưa ra những giáo án phù hợp với thể trạng của mình. Cùng nhờ Urbanfit mà mình không còn “quanh quẩn” trong vòng tròn bán sức khỏe lấy tiền, rồi lại dùng tiền mua sức khỏe nữa.


Mình đã liệt kê 100 địa chỉ phòng tập và dành hẳn một tháng để lựa chọn. Không gian phòng tập, chất lượng huấn luyện viên rất tốt và minh bạch trong giá cả là những điều ai cũng biết, nhưng lý do đặc biệt nhất khiến mình chọn Urbanfit là vì phòng tập không đăng hình hội viên trước và sau khi tập. Đơn giản thế thôi!Đó là câu chuyện của hội viên Tiến Đạt ở nhà Urbanfit. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng kể câu chuyện của mình chưa? ___________________________ Urbanfit® - Personal Training Studio Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15, quận 10 Điện thoại: 028.2241.2288 Website: https://www.urbanfit.vn ⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ #trainwithpassion #fitness_studio #huấn_luyện_viên_cá_nhân #1on1coaching #1on1personaltraining #tăng_cơ #giảm_mỡ #urbanfitvn #pt #gym_1_kèm_1

52 views