Kết quả tập luyện sau 3 tháng của chị Vi tại Urbanfit

Updated: Oct 3, 2019“Tập gần 3 tháng với anh Thịnh, sinh hoạt của em “healthy and balanced” hơn và cũng giảm hơn chục kí. Lúc trước em lười lắm, ba mẹ ở nhà cứ kêu hè không đi học thì đi tập để giảm cân đi. Lên mạng tìm hiểu thấy quá trời chỗ tập luôn, em cũng hoang mang. Rồi cái thấy #Urbanfit “xịn xịn”, được tặng buổi trải nghiệm & đánh giá thể trạng nên em tới thử. Thử xong bữa đó thì xác định tập ở Urbanfit luôn dù nhà em chạy xe qua đây cũng hết 20 phút lận. Anh Thịnh lúc nói chuyện thì vui, dễ thương mà lúc tập thì siêu nghiêm khắc với có tâm luôn. Em ăn gì cũng phải chụp gửi ảnh nữa, giống như 1 người thân vậy.”

Đó là những chia sẻ rất chân thật và thân tình của bạn Khánh Vi sau 1 thời gian tập cùng #trainer_Thịnh. Hy vọng những tâm sự đến từ khách hàng của Urbanfit sẽ là sự cổ vũ nho nhỏ cho các bạn có thêm động lực tập luyện, đạt được mục đích và vóc dáng mơ ước của mình.

_________________________ 🅄🅁🄱🄰🄽🄵🄸🅃: Chất lượng 🇺🇸, chi phí 🇻🇳 ▪︎ Xem đánh giá từ khách hàng: https://bit.ly/2vdCSnP ▪︎ Tham khảo phí tập luyện: https://bit.ly/2Ze6ijk ▪︎ Mô hình tập luyện 1 kèm 1 cùng HLV riêng uy tín bậc nhất _________________________ Urbanfit® - Personal Training Studio Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15 quận 10 Điện thoại: 028.2241.2288 Website: https://www.urbanfit.vn/

30 views