Hội viên làm bạn với game từ năm lớp 4, thạc sĩ tại Pháp và thay đổi 180° khi ở Urbanfit

Updated: Mar 12

Câu chuyện về hội viên làm bạn với game từ năm lớp 4, học thạc sĩ tại Pháp và thay đổi 180° từ khi đến Urbanfit.


TUỔI THƠ DỮ DỘI, LUÔN SỐNG TRONG SỰ LO LẮNG, TÌM ĐẾN GAME NHƯ MỘT CÁCH GIẢI TỎA CĂNG THẲNG


Hồi nhỏ đi học, mình thường bị bạn bè bắt nạt. Điều đó làm mình sống trong sợ hãi, luôn trong trạng thái sợ người khác nghĩ xấu về mình. Mình khép kín bản thân, ít nói chuyện với bạn bè, lâu dần trở nên trầm cảm và tự kỷ. Năm lớp 4 mình tìm đến game như một cách giải thoát bản thân. Trò chơi nhập vai đã đưa mình đến một cuộc sống khác nhưng nó khiến học lực của mình sa sút, suýt nữa thì không vào được trường chuyên. Bố mẹ rất buồn vì chuyện này, nên những năm học cấp 2 mình có hạn chế chơi game hơn, cứ thế cho đến khi mình học xong cấp 3 và mình qua Pháp du học từ năm 2014 đến nay.
THỜI GIAN DU HỌC TẠI PHÁP, CHẲNG KHÁC NÀO MỘT CON CHIM XỔ LỒNG.


Những ngày tháng tại đất nước Pháp, không bị bố mẹ kiểm soát mình quay lại với game và lần này còn chơi nhiều hơn lúc nhỏ. Có những hôm vì mải chơi game mà bỏ ăn, bỏ uống, ngoài giờ học mình chỉ vùi đầu vào game. Kết quả là mình bị ở lại lớp, sụt mất 8 ký và kèm theo bệnh huyết áp thấp, người đã ốm nay lại còn yếu nữa. Nhưng cũng nhờ vậy, mình tìm được đam mê làm streamer và youtuber về game, mình quen biết rất nhiều bạn bè trên khắp thế giới, mặc dù chưa bao giờ gặp họ ngoài đời. Để có thể tiếp tục ở lại Pháp sống với đam mê, mình vẫn hoàn thành việc học và chuyển lên học thạc sĩ. Mình trở về Việt Nam vì tình hình dịch bệnh phức tạp.KHÔNG THÍCH TẬP GYM, BỐ MẸ BẮT ĐI TẬP, NHƯNG TẬP XONG MỘT BUỔI LÀ NGHIỆN


Trước đây ở Pháp cũng từng tập gym, nhưng không thích những nơi đông người và chưa bao giờ tập với huấn luyện viên cá nhân. Sống khép mình từ nhỏ nên mình không có bạn bè và những người bạn năm cấp 3 mình cũng đã cắt đứt liên lạc từ khi qua Pháp. Trở về Việt Nam với 2 từ “lạc lõng”. Từ khi được bố mẹ giới thiệu đến Urbanfit, cuộc sống thay đổi 180°, như thể mình “tái hòa nhập xã hội”. Đến đây mình không chỉ được tập luyện mà nói chuyện với nhiều người hơn. Huấn luyện viên rất tâm lý, biết mình bị huyết áp thấp nên trước mỗi buổi tập thường mang cho mình đồ ăn nhẹ để tránh hạ đường huyết khi tập luyện. Thời gian tập luyện ở đây giúp mình cảm thấy sức sống luôn căng tràn, không còn lạc lõng và giúp mình sắp xếp thời gian sinh hoạt hợp lý.


HIỆN TẠI ĐANG LÀM 2 CÔNG VIỆC KHÁC NHAU, BỐ MẸ ỦNG HỘ VIỆC THEO ĐUỔI ĐAM MÊ LÀM YOUTUBERMỗi ngày của mình đều bắt đầu từ 7h30 sáng – 12h đêm, ban ngày mình làm công việc văn phòng cho một công ty xây dựng và thời gian buổi tối mình làm streamer và youtuber về game. Công việc của mình khá bận rộn, nhưng đối với mình làm việc với đam mê thì không bao giờ mệt. Thấy mình yêu đời, cởi mở và lạc quan hơn, bố mẹ mình rất vui và hạnh phúc. Dù có bận cỡ nào mình cũng luôn dành thời gian để tập luyện vì mình biết sức khỏe thực sự rất quan trọng. Đến Urbanfit mình không chỉ khỏe thể chất mà còn mạnh tinh thần. Thời gian tới mình sẽ tiếp tục tập luyện tại Urbanfit để có sức khỏe chinh phục những mục tiêu sắp tới.


Đó là chia sẻ của hội viên rất đặc biệt ở nhà Urbanfit. Còn bạn thì sao? Hãy dành thời gian tập luyện và chia sẻ những câu chuyện của mình đến nhiều người hơn nhé. ______________________________________ Urbanfit® - Personal Training Studio Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15, quận 10 Điện thoại: 028.2241.2288 Website: https://www.urbanfit.vn ⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀ #trainwithpassion #fitness_studio #huấn_luyện_viên_cá_nhân #1on1coaching #1on1personaltraining #tăng_cơ #giảm_mỡ #urbanfitvn #pt #gym_1_kèm_1 #Thúy_Anh #Trainer_Hồ
22 views
  • Facebook
  • Instagram

Công ty TNHH Thể thao & Sức khoẻ LOREN, Hotline 028-2241-2288

​D3-D7 đường Thất Sơn, phường 15, quận 10, tp. Hồ Chí Minh

Điều khoản sử dụng website    |