Giải pháp tập luyện hoàn hảo trong giai đoạn “bình thường mới”

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Ngoài các biện pháp phòng chống dịch bệnh lây lan thì việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh với sức đề kháng cao luôn là sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều người.


Mô hình Private Gym hay Fitness Studio, Gym Boutique đã phát triển nhiều năm trước đây trên thế giới nhưng kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, mọi người bắt đầu xuất hiện tâm lý e ngại những nơi đông đúc, mô hình này càng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng với ưu điểm về không gian riêng tư và chỉ cung cấp các lớp học chuyên biệt cho từng nhóm khách hàng riêng.

Urbanfit với mô hình Private Gym cung cấp dịch vụ tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân

Urbanfit – mô hình phòng tập không còn xa lạ với những ai yêu thích việc vận động thể chất. Điều khác biệt mà Urbanfit mang đến cho các bạn không chỉ là một chương trình tập luyện được cá nhân hóa mà còn đề cao không gian riêng tư nhằm mang lại hiệu quả cho từng buổi tập.

Mô hình huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1 chỉ có tại Urbanfit

Từ giai đoạn bắt đầu, huấn luyện viên Urbanfit sẽ ghi nhận từ các bạn tình trạng sức khỏe, thể lực, chỉ số cơ thể và thu thập các thông tin về thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày để thiết lập các mục tiêu ngắn và dài hạn phù hợp với mỗi giai đoạn tập luyện và thể trạng khác nhau của từng cá nhân. Không chỉ hỗ trợ các bạn đạt được các mục tiêu tập luyện cơ bản như: tăng cơ, giảm mỡ, tăng cường thể lực, sức khỏe... Các chuyên gia của Urbanfit sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn và trang bị những nền tảng kiến thức khoa học nhằm giúp các bạn có được lối sống độc lập, khỏe mạnh và tích cực Không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng huấn luyện viên, bạn cũng sẽ hài lòng với không gian tập luyện riêng tư, luôn được đảm bảo vệ sinh, thiết bị tập luyện chuyên nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như StarTrac, Nautilus, Total Gym… và dịch vụ đi kèm cao cấp bao gồm: phần thức ăn nhẹ, khăn tập, nước uống, khu vực thay đồ đầy đủ tiện nghi và bãi giữ xe thuận tiện…

Urbanfit sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Ngoài dịch vụ uy tín và chương trình tập luyện cá nhân hóa, điểm đặc biệt khiến ngày càng nhiều học viên tin tưởng và đăng ký tập luyện tại trung tâm đến từ đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp và năng động

Urbanfit sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Các huấn luyện viên của Urbanfit là những chuyên gia am hiểu về lĩnh vực fitness. Tất cả đều đã qua đào tạo chuyên sâu, sở hữu bằng cấp quốc tế và luôn được cập nhật các kiến thức mới nhất trong ngành từ những tổ chức đào tạo Personal Trainer uy tín trên thế giới như NASM, ACE, ACSM… Bên cạnh đó, sự chu đáo, tận tâm và thân thiện từ đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những yếu tố giúp các học viên cảm thấy thoải mái hơn trong bầu không khí tập luyện năng động.

Địa điểm tập luyện an toàn, hoàn hảo dành cho bạn


Không chỉ là việc duy trì và sở hữu vóc dáng chuẩn, người Việt Nam ngày càng nghiêm túc nhìn nhận rằng việc tập luyện còn giúp cơ thể tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng nhằm giúp bản thân có thể đối phó với bất kỳ tình huống bất ngờ nào trong cuộc sống. Trên hết, trong thời đại dịch bệnh hoành hành, tâm lý e ngại đám đông, môi trường không đảm bảo vệ sinh, kéo theo xu hướng tập luyện với không gian riêng tư, hạn chế tối đa cơ hội tiếp xúc với các nguy cơ có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của bản thân mỗi người.


Fitness Studio tại Urbanfit với không gian 300m2 nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn cho học viên tập luyện trong mùa dịch covid

Hiểu rõ những lo âu này, Urbanfit - mô hình đã luôn trung thành và chú trọng vào tiêu chí chất lượng hơn số lượng suốt 3 năm qua, ngoài việc nghiêm túc chấp hành các biện pháp chống dịch theo quy định, Urbanfit sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp tập luyện chuyên biệt với các gói tập một kèm một cùng sự hạn chế tối đa 10 học viên mỗi khung giờ trong không gian phòng tập chuẩn studio có diện tích rộng hơn 300m2, tất cả nhằm đảm bảo an toàn tập luyện cho các học viên củamình. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm địa điểm tập luyện lý tưởng cho giai đoạn “bình thường mới”.

2 views