Điều dưỡng viên tập luyện tại Urbanfit

Updated: Mar 12

Chị Phương Quỳnh là điều dưỡng viên đang làm việc tại bệnh viện. Công việc hằng ngày là chăm sóc những bệnh nhân ốm đau, thể trạng yếu… thậm chí có những người bệnh nặng chỉ sống nhưng ngày cuối cùng của cuộc đời. Gặp không ít khó khăn, áp lực nhưng cũng nhờ đó chị nhận ra rằng sức khỏe thực sự rất quan trọng, có sức khỏe là có tất cả.

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

CÔNG VIỆC TRỰC ĐÊM NHIỀU NÊN NHỮNG MÓN TRÀ SỮA, ĂN ĐÊM LÀ NHỮNG THÓI QUEN KHÓ BỎ

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

Cái nghề “làm dâu trăm họ” mà, làm việc luôn chân luôn tay, thiếu ngủ, trực đêm, đi làm bất kể ngày lễ nên ăn uống không đúng bữa, ăn đêm nhiều, ăn vặt cũng nhiều, kết quả là “đẫy đà” lên trông thấy. Đó cũng là lý do mình quyết định đi tập. Ngay từ đầu mình đã xác định sẽ tập luyện cùng huấn luyện viên, bởi mình đề cao tính an toàn trong tập luyện, cũng tìm hiểu qua nhiều phòng tập nhưng mình chọn Urbanfit bởi không gian thoáng và không xô bồ như những phòng tập khác.HÀI LÒNG VỚI KẾT QUẢ SAU 2 THÁNG TẬP LUYỆN

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

Ngoài hướng dẫn tập luyện, huấn luyện viên còn nhắn tin nhắc nhở ăn uống, đưa “bài tập về nhà”, kết quả là mình không còn bỏ bữa, không còn ăn đêm và cũng bỏ luôn món trà sữa khoái khẩu của mình, đơn giản là vì ăn nhiều sẽ được huấn luyện viên cho tập nhiều hơn. “Ở Urbanfit, từ huấn luyện viên, CSKH cho đến cô lao công ai cũng thân thiện. À! Còn có anh huấn luyện viên đẹp trai đứng mở cửa cho mình nữa chứ” - Chị Quỳnh chia sẻ.

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

CHỊ NGHĨ GÌ VỀ TRAINER ĐẠT? (MỘT TRONG NHỮNG HUẤN LUYỆN VIÊN VUI TÍNH NHẤT TẠI URBANFIT)

⠀⠀⠀⠀⠀⠀

Chị Quỳnh vừa cười vừa chia sẻ: Trainer Đạt là tuýp người sống có “thời tiết” (nắng mưa thất thường) nhưng điểm cộng là tính cách “xởi lởi” và sự “ân cần”, tập với ổng vui lắm. Mình đang tập luyện để giảm cân nên chế độ ăn uống cũng được huấn luyện viên theo dõi sát, có hôm mình đi ăn “bún thịt nướng” rồi chụp ảnh cho huấn luyện viên xem, cứ tưởng hôm sau ổng sẽ bắt mình tập nặng nhưng ổng chỉ nhắn tin lại “Xả xì trét đi em” (tập luyện trên tinh thần tin tưởng lẫn nhau). Thế nên tập luyện đối với mình trở nên thoải mái, tràn đầy tiếng cười và quan trọng là kết quả tập luyện đúng như mình kỳ vọng.Đó là câu chuyện của hội viên Phương Quỳnh ở nhà Urbanfit. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng kể câu chuyện của mình chưa?

___________________________

Urbanfit® - Personal Training Studio

Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15, quận 10

Điện thoại: 028.2241.2288

Website: https://www.urbanfit.vn

⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

#trainwithpassion #fitness_studio #huấn_luyện_viên_cá_nhân #1on1coaching #1on1personaltraining #tăng_cơ #giảm_mỡ #urbanfitvn #pt #gym_1_kèm_1 #Double_Fit #trainer_Đạt