Dân văn phòng ít vận động, ngồi máy tính nhiều sẽ trông ra sao trong tương lai

Đây là Emma, mô phỏng 1 dân văn phòng trong tương lai được phác hoạ và tạo ra sau kết quả từ 1 cuộc khảo sát và nghiên cứu khoa học trên 3.003 người đang làm công việc văn phòng. Theo thống kê, những người được khảo sát cho biết họ đang gặp những triệu chứng bao gồm: 50% gặp các triệu chứng về mắt, 49% các triệu chứng đau lưng, 48% các triệu chứng nhức đầu...Dựa vào kết quả trên, nhóm nghiên cứu đã tạo ra búp bê Emma, 1 office_worker trong tương lai với nhiều đặc điểm như: gù lưng, đầu đổ về trước, bụng phình to, giãn tĩnh mạch, chân sưng phù, viêm da và mắt đỏ....những dấu hiệu thường gặp của những người làm việc văn phòng quá lâu, sử dụng máy tính nhiều và ít vận động...


Mục đích tạo ra búp bê Emma của nhóm nghiên cứu nhằm nhắc nhở mọi người hãy cố gắng dành nhiều thời gian vận động và chăm sóc sức khoẻ cho bản thân hơn.


Các trainer tại Urbanfit với kiến thức, chuyên môn về sai lệch tư thế không chỉ giúp bạn vận động 1 cách an toàn mà còn thường xuyên chú ý đến các tư thế của bạn trong sinh hoạt hằng ngày và trong vận động để đưa ra những lời khuyên và chương trình tập luyện khoa học nhằm giúp bạn không bao giờ có cơ hội trở thành 1 Emma thứ 2.


Không chỉ vậy, theo những nghiên cứu khoa học khác và từ chính trải nghiệm thực tế của các khách hàng đang luyện tập tại Urbanfit; các dấu hiệu như: mỏi vai gáy, nhức đầu, đau lưng, đau gối...đều có dấu hiệu suy giảm, cải thiện hoặc biến mất hoàn toàn chỉ sau 1 thời gian tập luyện đúng phương pháp.


(source: huffingtonpost) ______________________________________ Urbanfit® - Personal Training Studio Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15, quận 10 Điện thoại: 028.2241.2288 Website: https://www.urbanfit.vn

25 views
  • Facebook
  • Instagram

Công ty TNHH Thể thao & Sức khoẻ LOREN, Hotline 028-2241-2288

​D3-D7 đường Thất Sơn, phường 15, quận 10, tp. Hồ Chí Minh

Điều khoản sử dụng website    |