Chia sẻ từ Huấn Luyện Viên Phan Long Hồ từ Urbanfit

Updated: Nov 12, 2019

"Chín năm lăn lộn với đủ thứ nghề: từ barista, phục vụ nhà hàng tới.. nhân viên vệ sinh hồ bơi, cũng nản lắm, suy nghĩ là mình không thể cứ vậy hoài được. Lúc đang loay hoay không biết phải làm thế nào thì Hồ được bạn chỉ "hay là đi làm HLV đi". Nghĩ trong đầu "Mình cũng đi tập được 3 năm rồi, với cũng có kinh nghiệm làm dịch vụ với khách hàng, cái này chắc cũng trong khả năng", vậy là đi tới trung tâm học nghề luôn.


Học xong, cầm được cái bằng rồi thì tới phần gian nan là đi tìm việc. Lúc phỏng vấn vào Urbanfit, Hồ cũng thiệt thà nói là mình chưa có kinh nghiệm gì hết. Mà chắc do có tinh thần học hỏi, không ngại khó (với một chút may mắn), mình được nhận. Thời gian đầu, mình cũng "mất ăn mất ngủ" vì thấy các bạn HLV khác ai cũng dày dặn kinh nghiệm "chinh chiến", mình thì chỉ có sự nhiệt tình thôi. Mà cũng nhờ cái nhiệt tình đó mà mình được bổ sung thêm rất nhiều kiến thức từ Urbanfit và mọi người. Nhờ đó mà từ một người chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế, qua vài tháng đào tạo và phát triển, mình đã được nhiều khách hàng tin tưởng và để lại kết quả tốt sau khi tập luyện cùng mình. Mình còn có cơ hội trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn để có khả năng lấy bằng HLV quốc tế trong tương lai, điều mà mình chưa từng nghĩ mình có thể làm được trước đây.

Nghề HLV đã đem lại cho mình những trải nghiệm tuyệt vời, những ngày cảm thấy thực sự hạnh phúc vì "được đi làm", điều mà trước đây mình chưa từng gặp. Urbanfit cũng đã đem tới cho mình những cơ hội lớn, những tư tưởng, kiến thức chuyên môn về nghề HLV đúng đắn, bổ ích và đặc biệt là những khách hàng vô cùng dễ thương. Bởi vậy bây giờ Hồ có thể khẳng định là chọn làm HLV và làm việc tại Urbanfit là hai trong những quyết định đúng đắn nhất của mình!"


trainer_Hồ ______________________________________ Urbanfit® - Personal Training Studio Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15, quận 10 Điện thoại: 028.2241.2288 Website: https://www.urbanfit.vn

65 views