Câu chuyện hội viên anh Tuấn Anh

Updated: Mar 12

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một trải nghiệm thực tế.


Anh Tuấn Anh hiện tại đang làm việc tại văn phòng của một công ty xuất nhập khẩu, cũng giống như bao anh em đồng nghiệp khác, anh Tuấn Anh cũng thường xuyên stress do tính chất công việc cộng thêm phải ngồi nhiều trước máy tính khiến anh khá mệt mỏi và số cân nặng có dấu hiệu tăng nhanh.

⠀⠀⠀⠀⠀

ĐƯỢC BẠN BÈ GIỚI THIỆU PHÒNG TẬP URBANFIT, RỦ VỢ ĐI TẬP CÙNG LUÔN.

⠀⠀⠀⠀⠀

Sau một thời gian tìm hiểu các phương pháp tập luyện, mình quyết định chọn tập gym để tăng cường sức khỏe và giải tỏa căng thẳng sau mỗi ngày làm việc. Chưa biết chọn nơi nào để tập thì được bạn bè giới thiệu Urbanfit, nhân tiện có chương trình “yêu thương nhân 2” vào ngày Valentine, thế là mình rủ vợ đi tập luôn. Sau gần nửa năm thì 2 vợ chồng vẫn duy trì tập luyện đều đặn, chỉ hơi gián đoạn chút xíu lúc giãn cách xã hội do dịch Covid-19 thôi à.

⠀⠀⠀⠀⠀

CÓ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐẾN PHÒNG TẬP, ĐÚNG LÀ TRĂM THẤY KHÔNG BẰNG MỘT THỬ

⠀⠀⠀⠀⠀

Trước khi đến Urbanfit tham gia trải nghiệm và đăng ký tập luyện, mình có tìm hiểu phòng tập qua Google và Facebook. Mình khá ấn tượng với phong cách Urbanfit, so với giá ở các phòng tập khác thì giá ở đây khá hợp lý, chưa kể mọi thông tin về giá được công khai rõ ràng, điều này giúp mình tin tưởng Urbanfit là nơi tập trung vào chất lượng chứ không phải mỗi khách báo một giá khác nhau để đạt chỉ tiêu. Urbanfit hầu như không sử dụng hình ảnh kết quả trước và sau khi tập luyện mà chủ yếu sử dụng hình ảnh vui tươi, hứng khởi tràn đầy năng lượng trong lúc tập, đây cũng là một cái hay của Urbanfit, nó giúp mình tự tin, thoải mái và không bị áp lực phải đạt mục tiêu khi tham gia tập luyện.

⠀⠀⠀⠀⠀

KẾT QUẢ MÌNH NHẬN ĐƯỢC CÒN GIÁ TRỊ HƠN NHIỀU SO VỚI SỐ MỠ MÌNH GIẢM

⠀⠀⠀⠀⠀

Sau gần nửa năm tập luyện, mặc dù có gián đoạn do giãn cách xã hội nhưng mình cũng đạt được những kết quả nhất định về chỉ số cân nặng. Nhưng điều mình cảm thấy giá trị hơn số mỡ mình giảm đó chính là xây dựng được “LỐI SỐNG LÀNH MẠNH”. Mình dành thời gian tìm hiểu về fitness nhiều hơn, sắp xếp thời gian làm việc và luyện tập khoa học hơn, hạn chế ăn uống không tốt cho sức khỏe, tinh thần thì vô cùng thoải mái và thư giãn. Đây cũng là chìa khóa giúp mình làm việc hiệu quả hơn, từ đó cuộc sống cũng hạnh phúc và tươi đẹp hơn rất nhiều.

⠀⠀⠀⠀⠀

Sau một ngày làm việc, đến với không gian rộng rãi, riêng tư tại Urbanfit. Nghe những bản nhạc sôi động và được huấn luyện viên hướng dẫn tập luyện, cảm thấy cuộc sống thú vị lắm. Đúng là “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một trải nghiệm”.

⠀⠀⠀⠀⠀

Đó là chia sẻ của hội viên Tuấn Anh ở nhà Urbanfit. Còn bạn thì sao? Hãy dành thời gian tập luyện và chia sẻ những câu chuyện của mình đến nhiều người hơn nhé.

______________________________________

Urbanfit® - Personal Training Studio

Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15, quận 10

Điện thoại: 028.2241.2288

Website: https://www.urbanfit.vn37 views