Bạn muốn giảm cân? Chia sẻ dưới đây của Chuyên Gia Kiểm Soát Cân Nặng có thể giúp bạn.

Thay vì bắt đầu như thường lệ: mục tiêu tập luyện của bạn là gì? - Trainer Tiến sẽ hỏi mục tiêu của đời bạn là gì? bạn mong muốn điều gì nhất?


Với người có mục tiêu giảm cân, họ cần động lực hơn gấp nhiều lần và việc duy trì được cân nặng ở một mức nào đó đã là thành công.
Tiến - Leader HLV Cá nhân Urbanfit thừa nhận:

"Việc cố gắng và nỗ lực cải thiện cân nặng trong quá khứ luôn thúc đẩy tôi, kể cả khi đã nhận chứng chỉ Weight Management Specialist (Chuyên Gia Kiếm Soát Cân Nặng) từ tổ chức ACE, tôi vẫn không ngừng học hỏi mỗi ngày. Tự thấy có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng hơn."Một số lời khuyên dành riêng cho bạn, mà tôi đã thực hiện và áp dụng hiệu quả cho khách hàng của mình:


+ Hãy hình thành một thói quen mới tích cực thay vì tập trung loại bỏ những thói quen xấu tiêu cực. + Hãy bắt đầu tập luyện với một bộ môn mà bạn yêu thích. + Theo dõi lịch trình ăn uống hàng ngày, bằng việc ghi lại khẩu phần ăn uống và chụp hình thức ăn. + Hạn chế muối, đường, mỡ động vật, tăng cường chất xơ và các thực phẩm có lợi. + Tập luyện và vận động tối thiểu 250 phút/ mỗi tuần. + Không nên bắt đầu tập luyện bằng các bài tập cường độ cao hoặc có nguy cơ gây té ngã, chấn thương. + Nên nghiên cứu kỹ các động tác, chương trình tập luyện trước khi áp dụng lên bản thân, vì việc tập luyện sai, quá sức, không phù hợp với thể trạng, sức khỏe một thời gian dài rất sẽ gây nguy hiểm. + Cần chú ý giãn cơ kỹ trước sau mỗi buổi tập, để tránh giảm áp lực lên khớp.Và cuối cùng là, tất cả đều có một đích đến nhưng bạn thiếu kiên trì sẽ không thành công."Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc giảm cân, hãy gửi cho Urbanfit, chúng tôi và Tiến luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. ____________________________________ Urbanfit® - Personal Training Studio Địa chỉ: D3-D7 Thất Sơn, phường 15, quận 10 Điện thoại: 028.2241.2288 Website: https://www.urbanfit.vn

26 views