online-coaching-urbanfit.jpg

URBANFIT ONLINE COACHING

ONLINE COACHING DÀNH CHO AI ?

Bạn đã hoặc đang tập luyện nhưng chưa đạt được kết quả mong muốn

Bạn là người thích tập luyện linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi

Bạn cần kiến thức về chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp thể trạng và mục tiêu tập luyện

Bạn cần một giải pháp tập luyện tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo đảm chất lượng

 

TẠI SAO CHỌN URBANFIT

GIÀU KINH NGHIỆM

Hơn 3 năm hoạt động mô hình tập luyện 1 kèm 1 , 15.000 giờ hướng dẫn bởi các HLV giàu kinh nghiệm và chuẩn quốc tế.

CÁ NHÂN HÓA

Giáo án tập luyện riêng biệt cho từng khách dựa trên mục tiêu luyện tập, nhu cầu, sở thích và khả năng của khách hàng.

LINH HOẠT

Các bài tập được thiết kế theo dụng cụ bạn đang có: dây nhảy, tạ đơn, thiết bị tại phòng gym hoặc không cần bất kỳ thiết bị nào.

TIỆN LỢI

Thời gian và địa điểm tập luyện linh hoạt: bạn có thể tập mọi lúc mọi nơi.

TIẾT KIỆM

Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo 1 chương trình chất lượng, hiệu quả.

CÔNG NGHỆ

Giáo án và video bài tập, hỗ trợ từ Huấn Luyện Viên được gửi qua app điện thoại với thư viện video bài tập đa dạng, phong phú.

GÓI START

2.999.000 đ

TÍNH NĂNG GÓI TẬP
  • ​Giáo án tập luyện trong 4 tuần được thiết kế bởi HLV Urbanfit,

  • Định hướng, tư vấn phương pháp, chương trình tập luyện, dinh dưỡng theo sát mục tiêu.

  • Thư viện video bài tập hướng dẫn sinh động, phong phú.

  • Sử dụng app điện thoại để nhận giáo án, video bài tập, theo dõi kết quả tập luyện trong 4 tuần.

  • Quyền lợi tham gia Group Facebok cộng đồng dành riêng cho khách hàng của Urbanfit.

  • Giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình tập luyện trong 4 tuần.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tiền mặt


Vui lòng đăng ký trực tiếp tại Urbanfit theo địa chỉ: D3 - D7 Thất Sơn, phường 15 quận 10.
Chuyển khoản


Ngân hàng: TPBank Chủ tài khoản: Nguyễn Tuấn Anh Số tài khoản: 02787449201 Nội dung: "SDT_OC" (SDT = số điện thoại của người đăng ký, dấu "_" là khoảng trắng)

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ URBANFIT

Tận tình, nhiệt tình, chuyên môn tốt, thân thiện lấy đi giùm mình có gần 1 chục kí mỡ, cân đo đong đếm cân đối lại vài gram cơ. Nên nhìn chung chỉ số cơ thể trên cơ bản đã được điều chỉnh lại được xíu. Hết bị lệch bên ít bên nhiều rồi. Mừng hết sức.

HLV nhiệt tình, hướng dẫn rất cụ thể giúp mình dễ dàng nắm bắt bài tập. Dù chỉ mới tham gia tập luyện nhưng mình cũng nhận thấy sự thay đổi và có động lực để tiếp tục. Cảm ơn trung tâm đã giúp mình có bước khởi đầu rất tốt

Gửi tới các bạn đang tìm kiếm một nơi tập luyện cùng với PT có uy tín, có chất lượng tốt, trải nghiệm tuyệt vời cùng với những tiện ích cao cấp đi kèm; nếu bạn vẫn còn hoài nghi liệu Urbanfit có đáp ứng được các tiêu chuẩn vừa nêu hay không thì mình xin khẳng định là Urbanfit vượt xa các tiêu chuẩn trên nhé.

Urbanfit is an incredible option to start your new health regime. Everything is so on point here. The studio is well-equipped with high standard of cleanliness, which is so important during this period of time. Intimate atmosphere is what I really enjoy here, too. I have seen amazing results (including myself) after getting trained in a short period of time. Highly recommend!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN COACHING ONLINE
arrow&v
arrow&v

Cám ơn bạn ! Urbanfit sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất !

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi nhận được gì khi đăng ký Coaching Online ?


Được cấp tài khoản truy cập vào ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ tập luyện Online của Urbanfit với thời hạn 4 tuần. Được tư vấn phương pháp, định hướng các tập luyện tùy theo mục tiêu của bạn, Tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp với thể trạng và mục tiêu tập luyện của bạn. Giáo án bài tập được thiết kế tùy vào thể trạng (Độ tuổi, cân nặng, bệnh lý) của bạn. Được tham gia vào Cộng đồng Urbanfit để được giải đáp tất cả thắc mắc qua đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Được hỗ trợ trong thời gian 4 tuần kể từ ngày gửi giáo án.
Nếu có các thắc mắc về vấn đề tập luyện, tôi có thể liên hệ qua đâu ?


Bạn sẽ có 2 kênh để nhờ hỗ trợ đối với các thắc mắc của bạn bao gồm: 1. Kênh facebook công đồng dành riêng cho hội viên đã đăng ký các gói tập của Urbanfit. Khi tham gia cộng đồng này, bạn sẽ được toàn bộ các Huấn Luyện Viên của Urbanfit hỗ trợ giải đáp, hướng dẫn các tip về tập luyện. 2. Trực tiếp qua app điện thoại, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp thông qua chức năng Message trên app điện thoại và sẽ được Huấn Luyện Viên phụ trách chương trình tập của bạn trả lời trong thời gian 24 tiếng.
Giáo án tập luyện sẽ được gửi đến tôi như thế nào ?


Sau khi xác nhận thanh toán từ bạn. Huấn Luyện Viên sẽ lên kế hoạch tập luyện và thiết kế chương trình tập trong 4 tuần cho bạn và toàn bộ giáo án và hướng dẫn sẽ được gửi qua app điện thoại. Bạn cần có điện thoại smartphone sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS
Tôi có thể tập cùng 1 giáo án trong suốt 1 thời gian dài hay không ?


Câu trả lời là có và không. Bởi giáo án tập luyện do các Huấn Luyện Viên Urbanfit thiết kế sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn và bạn có thể sử dụng nó theo cách bạn muốn. Tuy nhiên, ưu điểm của chương trình Coaching Online của Urbanfit là bạn sẽ được Huấn Luyện Viên theo dõi và đánh giá quá trình tập luyện của bạn sau mỗi chương trình tập luyện và giáo án sẽ được thay đổi nếu bạn có sự tiến bộ trong quá trình tập luyện của mình.
Nếu đã hết thời hạn 4 tuần thì tôi vẫn có thể nhận được hỗ trợ từ Huấn Luyện Viên hay không ?


Tài khoản đăng nhập vào app điện thoại của bạn sẽ tự động mất hiệu lực sau 4 tuần, tuy nhiên bạn hoàn toàn vẫn có thể đặt các câu hỏi và nhận sự hỗ trợ từ Huấn Luyện Viên của Urbanfit thông qua Group Facebook cộng đồng dành riêng cho khách hàng Urbanfit.