DSCF8621.jpg

HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

  Tập luyện 1 kèm 1 cùng Huấn luyện viên cá nhân.

TĂNG CƠ, SĂN CHẮC CƠ THỂ, GIẢM MỠ, CẢI THIỆN VÓC DÁNG, TĂNG CƯỜNG THỂ LỰC, PHỤ NỮ SAU SINH, TẬP LUYỆN NGƯỜI LỚN TUỔI, TẬP LUYỆN DÀNH RIÊNG CHO TRẺ EM, TẬP LUYỆN SAU CHẤN THƯƠNG

hong-thanh-long-urbanfit.jpg
HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN 1 KÈM 1

Chương trình luyện tập được cá nhân hóa dựa theo thể trạng, nhu cầu của bạn. Phương pháp luyện tập 1 kèm 1 sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất bằng cách thiết lập các mục tiêu ngắn và dài hạn tương ứng với giai đoạn luyện tập và thể trạng của học viên, trang bị cho bạn nền tảng về: sức khỏe, thể lực, sức mạnh, tốc độ… để đối phó với các tình huống trong cuộc sống đồng thời tạo động lực, đồng hành, hỗ trợ học viên trong cả quá trình luyện tập.

Hoạt động từ năm 2017, Urbanfit tự hào là một trong những phòng tập tiên phong cung cấp các gói tập fitness hoàn toàn theo mô hình Huấn Luyện Viên cá nhân (1 kèm 1). Với mô hình tập luyện này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chương trình tập luyện được xây dựng hoàn toàn dựa trên mục tiêu, thể trạng và quỹ thời gian của bạn. Urbanfit sẽ luôn sát cánh bên bạn trong suốt quá trình tập luyện với mục tiêu mang lại kết quả tối ưu nhất.

 

 HUẤN LUYỆN VIÊN 

trainer-tien-1-1.jpg

LƯU THUẬN TIẾN

     ELITE TRAINER     

trainer-ho-1-1.jpg

PHAN LONG HỒ

     ELITE TRAINER     

trainer-dat-1-1.jpg

TÔ DUY TÙNG ĐẠT

     ELITE TRAINER     

trainer-khang-1-1.jpg

NGUYỄN KHANG

     PRO TRAINER     

trainer-tung-1-1.jpg

TRẦN MINH TÙNG

     PRO TRAINER     

 

ĐẶT LỊCH TRẢI NGHIỆM

Đặt lịch để nhận ngay buổi #FitnessAssessment bao gồm: Kiểm tra thể trạng, sức khỏe, tình trạng vận động, chỉ số cơ thể, định hướng tập luyện & trải nghiệm buổi tập cùng Huấn Luyện Viên 1 kèm 1 với đầy đủ dịch vụ đi kèm.

Điện thoại: 028-2241-2288
Địa chỉ: D3 D7 đường Thất Sơn, Phường 15 Quận 10, TP. HCM

Giờ hoạt động: 06:00 - 21:00 (thứ 2 - thứ 7)

CÂU CHUYỆN HỘI VIÊN